logo
Hotline

0948 888 565

facebook.comyoutube.comtiwtter.comgoogle.com
Cửa sổ nhôm cầu

Các loại cửa hiện có trên thị trường đều có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ: cửa nhựa cách âm tốt nhưng độ bền thấp, cửa gỗ không phù hợp với ngoại thất, cửa nhôm bình thường thì ít tính thẩm mỹ, không có khả năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cũng như chống cháy.

Dứng trước những nhu cầu trên Công Ty Nhôm Kính Việt Nhật là đơn vị hàng đầu và tiên phong đưa sản phẩm Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt  với các ưu điểm vượt trợi như sau:

  • Độ bền cao: do được cấu tạo bằng nhôm và thanh Polyamide có tác dụng cách âm, cách điện, cách nhiệt, chống cháy …

 

  • Thẩm mỹ cao: Đa dạng về lựa chọn mày sắc, chất liệu do được ghép từ 2 bề mặt độc lập với nhau, có ưu thế hoàn toàn về việc chọn màu sắc thanh nhôm bên ngoài và bên trong khác nhau tối ưu cho việc thiết kế ngoại, nội thất căn nhà mà chưa có loại cửa nào hiện tại có được.

  • Phụ kiện chính hãng, tính tiện dụng cao: Nhôm cầu cách nhiệt có thể được sử dụng phụ kiện cao cấp Roto với độ bền và tính năng vượt trội mà khó có sản phẩm nào có thể thay thế được.

– Cửa sổ có 2 tính năng: mờ hất-mở quay mang lại ưu điểm vược trội cho việc chống trộm và lấy gió tốt nhất.

  • Đa dạng về hệ cửa: Nhôm cầu cách nhiệt có đầu đủ các hệ từ cửa lùa tới cửa mở phù phù hợp cho mọi không gian thiết kế.

  • Thiết kế luôn đi kèm kính cách âm, cách nhiệt và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại: tất cả hệ nhôm cầu phải được sản xuất trên dây chuyền sản xuất cửa hiện đại, độ chính xác cao và luôn đi kèm với kính hợp cách âm với ưu điểm vượt trợi

 

Chia sẻ:
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH CỬA SỔ KHÔNG GIAN. Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Trong tháng: 198   |   Tổng truy cập: 42336

CÔNG TY TNHH CỬA SỔ KHÔNG GIAN

Mặt dựng nhôm kính giá tốt, Thi công chuyên nghiệp. CỬA NHÔM XINGFA TEM ĐỎ. Cửa nhựa lõi thép giá rẻ. CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU. Gía cửa nhôm xingfa. Kiểu: Hệ Khung chìm, Hệ khung nổi, Hệ Spider.\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công cửa nhôm kính, vách nhôm kính, khung nhôm cửa kính,...với giá thành rẻ, thi công nhanh, nhiều mẫu mã đẹp, thợ có tay nghề cao.